BÀN CẦU TRẺ EM SANFI SBTE

Mã sản phẩm:   SBTE Thương hiệu: Viglacera Tình trạng: Còn hàng
Giá khuyến mãi: 1.420.000₫ 2.800.000₫
Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
0911.291.445
Chi tiết sản phẩm Bàn cầu trẻ em Sanfi SBTE Bàn cầu trẻ em Sanfi SBTE là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại các trường mầm non và trường học. Bàn cầu SBTE được bảo vệ bởi lớp men Nano Titan...
  • Giao hàng miễn phí
  • Cam kết chính hãng
  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Thanh toán đơn giản

Chi tiết sản phẩm Bàn cầu trẻ em Sanfi SBTE

Bàn cầu trẻ em Sanfi SBTE là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại các trường mầm non và trường học.

Bàn cầu SBTE được bảo vệ bởi lớp men Nano Titan độc quyền từ Viglacera, khả năng kháng khuẩn lên tới 89%, chống bám dính cực hiệu quả. Bồn cầu ứng dụng công nghệ xả mưa Rain Flush đem đến hiệu quả xả nhanh và sạch.

Ưu điểm Bồn cầu trẻ em Sanfi SBTE:

Thiết kế công thái học dành cho trẻ em

Công thái học được hiểu nôm na là môn học về yếu tố con người, tiếng anh được gọi là ergonomics. Bạn có thể hiểu nôm na là quá trình thiết kế, sắp xếp sản phẩm hay nơi làm việc phù hợp nhất với người sử dụng. Công thái học áp dụng cho tất cả các thiết kế hay bất cứ thứ gì liên quan đến con người, không gian làm việc, thể thao, giải trí hay sức khỏe.
Bàn cầu SBTE của Viglacera ứng dụng thiết kế công thái học, có chiều cao và chiều rộng của bệ ngồi,... được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của trẻ em.

Công nghệ men Nano Titan kháng khuẩn

Công nghệ men Nano Titan độc quyền của Viglacera được sản xuất theo công nghệ châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lớp men phủ bạc trên bề mặt sản phẩm vừa có công dụng kháng khuẩn, vừa có khả năng chống thấm, chống bám dính, tự làm sạch hiệu quả. Đặc biệt, lớp men được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, giữ cho lớp men bền lâu và chống bị rửa trôi.

Công nghệ xả Rain Flush mạnh mẽ

Bàn cầu trẻ em SBTE ứng dụng công nghệ xả Rain Flush của Viglacera. Đây là kiểu xả mạnh mẽ với hệ thống các lỗ xả trên vành vừa là lực nước đẩy chính, đồng thời giúp rửa sạch lòng bàn cầu bằng lượng nước từ két nước.
Công nghệ xả Rain Flush giúp dòng nước xả phân phối đều toàn bộ lòng bàn cầu và làm giảm bắn nước, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Chế độ xả một nút nhấn dễ sử dụng

Sản phẩm có chế độ xả một nhấn, giúp các bé dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, hệ thống xả của bàn cầu không cần sử dụng quá nhiều nước mà vẫn có thể cuốn trôi mọi chất bẩn.

Nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu trẻ em SBTE được làm từ nhựa PP kháng khuẩn không màu, không mùi. Bề mặt nắp bồn cầu nhẵn mịn, dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt, đây là mẫu nắp rơi êm – nắp sẽ từ từ hạ xuống, không gây tiếng ồn như nắp bồn cầu thường.

ban-cau-tre-em-sanfi-sbte

0911291445
Chat hỗ trợ
Chat ngay